CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

SANDA.VN RẤT TRÂN TRỌNG SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG VÀ CAM KẾT NHỮNG THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CUNG CẤP SẼ ĐƯỢC CHÚNG TÔI NỖ LỰC TỐI ĐA ĐỂ BẢO MẬT VÀ SỬ DỤNG MỘT CÁCH CHÍNH XÁC TUÂN THEO NHỮNG ĐIỀU KHOẢN TRONG CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NÀY, CŨNG NHƯ TUÂN THEO MỌI QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT.

1. Những thông tin của khách hàng sẽ được thu thập

Để sử dụng dịch vụ tại Sanda.vn khách hàng phải cung cấp một số thông tin như họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ khi đăng ký tài khoản. Những thông tin thu thập này nhằm giúp chúng tôi xác định thông tin chính xác để liên lạc và nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng

Chúng tôi cũng lưu trữ những thông tin khách hàng nhập trên website Sanda.vn khi đặt hàng – những thông tin này sẽ được sử dụng cho mục đích liên lạc với khách hàng để xác nhận thông tin đặt hàng.

Các thành viên tại Sanda.vn sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Sanda.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Mục đích thu thập thông tin khách hàng

 

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng nhằm giúp Sanda.vn cải tiến website nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng, xử lý và hỗ trợ khách hàng các vấn đề phát sinh khi sử dụng website, xử lý các vấn đề vi phạm và kiểm soát thông tin truyền tải tại website Sanda.vn.

Nội dung cụ thể:

  • Gửi email/gọi điện giới thiệu sản phẩm mới, những tính năng trong việc tìm kiếm và hiển thị sản phẩm, những chương trình khuyến mãi của Sanda.vn.
  • Gửi email/gọi điện thăm dò đánh giá về chất lượng hàng hóa hoặc thái độ phục vụ tại Sanda.vn.
  • Gửi email/gọi điện giải quyết các vấn đề liên quan đến việc sử dụng website Sanda.vn, hoặc tranh chấp phát sinh giữa chủ gian hàng (shop) và người mua.
  • Gửi email/gọi điện cảnh báo các hàng vi vi phạm quy định của Sanda.vn hoặc vi phạm pháp luật.
  • Gửi email thông báo tạm khóa hoặc xóa tài khoản khi vi phạm quy định của Sanda.vn hoặc vi phạm pháp luật.

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Sanda.vn sẽ chỉ sử dụng những thông tin khách hàng thu thập được trong nội bộ công ty cho các mục đích nêu trên. Chúng tôi cam kết không chia sẻ bất kỳ thông tin nào của khách hàng cho bên thứ ba nếu chưa thông báo trước cho khách hàng và được khách hàng đồng ý.

Tuy nhiên Sanda.vn sẽ cung cấp những thông tin này cho công an, tòa án, viện kiểm sát theo yêu cầu pháp l‎ý từ các cơ quan này; hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân thủ pháp luật.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Sanda.vn.

5. Những ai có thể tiếp cận thông tin khách hàng

Không ai có quyền xâm phạm hay tiếp cận thông tin khách hàng ngoài những cá nhân và tổ chức sau đây:

  • Đại diện Hợp tác xã nghề da thủ công Việt Nam và đội ngũ quản lý riêng website Sanda.vn.
  • Các đối tác phục vụ hoạt động quảng cáo hoặc thăm dò ý kiến khách hàng (nếu trước đó đã được khách hàng đồng ý cung cấp, chia sẻ thông tin).
  • Các cơ quan chức năng theo yêu cầu của pháp luật như công an, tòa án, viện kiểm sát.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

Hợp tác xã nghề da thủ công Việt Nam

Địa chỉ: SN12, nhà vườn 1, Tổng cục 5, X. Tân Triều, H. Thanh Trì, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 364 147 83 E-mail: sandahtx@gmail.com

 

Khách hàng có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ sandahtx@gmail.com để hỏi về các điều khoản trong việc thu thập, lưu trữ, sử dụng và bảo quản thông tin cá nhân của mình; chất vấn việc thông tin cá nhân bị rò rỉ mà khách hàng cho rằng đó là lỗi của Sanda.vn.

7. Phương tiện và công cụ tiếp cận chỉnh sửa thông tin

Tất cả thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp sẽ được lưu trên hệ thống nội bộ của chúng tôi và quản lý tập trung tại website Sanda.vn. Để chỉnh sửa hoặc xóa thông tin của mình, khách hàng có thể tự mình trực tiếp đăng nhập vào website Sanda.vn để thực hiện các hành động này.

Ngoài ra, khách hàng có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ sandahtx@gmail.com để yêu cầu chỉnh sửa hoặc xóa thông tin của mình.

8. Quản lý thông tin và cam kết bảo mật

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi đồng nghĩa khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin này sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.

Tuy nhiên do không một dữ liệu nào có thể được truyền trên Internet có thể được bảo mật 100% nên chúng tôi không thể đưa ra cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn; và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng (ví dụ như khách hàng dùng chung tài khoản với người khác, thiết bị khách hàng sử dụng bị hack, khách hàng sử dụng máy tính công cộng có thể nhiễm virus, malware…).

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Sanda.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

9. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng khi thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến sandahtx@gmail.com với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Sanda.vn cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.

 

Trên tất cả, Sanda.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân, do đó trong trường hợp có góp ‎ý hay thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi vui lòng liên hệ:

Sanda.Vn - Hợp tác xã nghề da thủ công Việt Nam

Địa chỉ: SN12, nhà vườn 1, Tổng cục 5, X. Tân Triều, H. Thanh Trì, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 364 147 83 l E-mail: sandahtx@gmail.com